0
  • Email: support@wefoodjsc.com
  • Hotline: 0967195500

Giới thiệu

 

Khởi nghiệp từ năm 2014 với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng tại Việt Nam những loại thực phẩm tiện lợi, lành mạnh phù hợp với cuộc sống bận rộn, Monsieur Luxe đã ra đời với các dòng sản phẩm snacks healthy được làm từ các loại hạt, trái cây khô và ngũ cốc giàu dinh dưỡng. Các sản phẩm của Monsieur Luxe luôn được chế biến theo tiêu chuẩn khắt khe nhất để giữ trọn vẹn dinh dưỡng cũng như hương vị tự nhiên. 

 

Từng bước, Monsieur Luxe từ một thương hiệu nhỏ nhưng với tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đã đạt được niềm tin của những đối tác lớn là các chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp, các tập đoàn, siêu thị, cửa hàng thực phẩm cao cấp cũng như cảm tình của người tiêu dùng Việt. 

 

Chúng tôi cam kết từ mỗi nhân viên làm việc tại Monsieur Luxe đều tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất để đưa các sản phẩm snacks thuần thực vật 100% sản xuất tại Việt Nam ưu tiên sử dụng nguyên liệu địa phương, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và môi trường bằng các thông điệp về thay đổi lối sống lành mạnh thông qua chế độ ăn dựa vào thực vật. 

 

Và trách nhiệm vì môi trường đều chia sẻ cho mỗi chúng ta, Monsieur Luxe cam kết hết mình vì một môi trường sống trong lành cho chúng ta và những thế hệ tiếp nối.

 

 

 

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre