Menu
Thêm sản phẩm thành công
Số lượng
Tổng tiền
0 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn Có 1 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn
Tổng sản phẩm
Tiền vận chuyển  To be determined
Tổng tiền
Tiếp tục mua hàng Tiến hành thanh toán

CÁCH LÀM SÔ CÔ LA TRÁI CÂY KHÔ

Cuối tuần không biết làm gì? Cùng Luxe biến tấu món tráng miệng Sô cô la trái cây khô nhé!

+ Bước 1: Chọn các loại Hạt và Trái cây khô tùy theo sở thích. Thái nhỏ chocolate (Chocolate đen, sữa, hoặc dâu) cho vào 1 cái bát. Chuẩn bị 1 cái âu lớn hơn cho vào đó nước nóng với nhiệt độ 60 độ C. Đặt bát đựng chocolate vào âu nước nóng và đảo đều tay đến khi chocolate tan chảy hết.

+ Bước 2: Đổ chocolate dàn đều lên một mặt phẳng đã lót sẵn giấy nến, đặt Cam sấy, Dâu tây sấy, Hạt dẻ cười và Việt quất, v.v... lên mặt. Đợi đến khi các miếng chocolate khô hẳn thì dùng dao cắt thành miếng hình vuông hay hình chữ nhật.

+ Bước 3: Chỉ cần cho vào túi nilon, buộc kín lại là có ngay một món quà xinh xắn cho mọi người rồi nè. Lưu ý là chocolate rất dễ tan chảy nên với thời tiết oi bức của Việt Nam thì bạn phải bảo quản chocolate trong tủ lạnh nhé.
(Nguồn: Cooky)

Luxe có rất nhiều loại Hạt và Trái cây khô như Cam sấy, Dâu tây sấy, Hạt dẻ cười, Việt quất, v.v... cho bạn chọn lựa thoả thích để tạo ra món Sô cô la trái cây khô thật ngon nè !