Menu
Thêm sản phẩm thành công
Số lượng
Tổng tiền
0 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn Có 1 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn
Tổng sản phẩm
Tiền vận chuyển  To be determined
Tổng tiền
Tiếp tục mua hàng Tiến hành thanh toán
  • Nguyên liệu

360ml sữa nguyên kem

60ml kem béo

43g đường nâu

64g gạo trắng

¼ thìa cà phê muối

1 quả vani đã được cậy

1 thanh quế

1 lát dài vỏ cam, chiều rộng khoảng 2.5 cm

43g nho vàng Thompson

Kem tươi để dùng kèm (không bắt buộc)

  • Cách làm/Preparation

Cho vào sữa, kem béo, đường nâu, gạo trắng và muối vào một cái nồi.

Cạo quả vani lấy hạt rồi cho vào nồi. Tiếp tục cho quế và vỏ cam vào, khuấy đều.

Mang hỗn hợp vừa tạo lên bếp và nấu lới lửa trung bình thấp.

Khuấy liên tục trong 30-40 phút cho gạo mềm ra và hỗn hợp hơi đặc lại.

Chú ý đừng để hỗn hợp bị sôi hay đặc quá.

Bắt nồi ra, cho tiếp nho khô Thompson vàng vào, khuấy đều và để nguội trong vòng 5 phút cho bánh mềm ra.

Có thề dùng ngay khi còn nóng hay để nguội kèm kem tươi Crème fraiche tùy theo ý thích.

Theo Cooking.Nytimes