Menu
Thêm sản phẩm thành công
Số lượng
Tổng tiền
0 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn Có 1 sản phẩm trong giỏ hàng của bạn
Tổng sản phẩm
Tiền vận chuyển  To be determined
Tổng tiền
Tiếp tục mua hàng Tiến hành thanh toán

YOGHURT CRUNCH

Cho ngững ngày nắng nóng này, các khách hàng thân yêu của Luxe có thể giải nhiệt bằng món yogurt trái cây sấy khô và hạt rất đơn giản, ngon miệnh này nhé.


Nguyên liệu: 

1 chai Cooking spray (dung dịch chống dính)

170g đường nâu

muỗng canh bơ lạt 

340g cup yến mạch 

170 quả óc chó đập vụn

170 hạt bí không vỏ 

1 lít sữa chua không béo

300-400g dâu tây


Cách làm:


1) Đầu tiên hâm nóng lò nướng đến 350°c, dùng cooking spray (dung dịch chống dính) xịt lên phủ khắp bề mặt của một khung nướng 20 x 20 cm. 

2) Sau đó dùng một cái xoong nấu đường nâu và bơ lạt cho đến khi hai thứ chảy mềm, quyện vào nhau. 

3) Tiếp theo, bắt xoong ra khỏi bếp, cho yến mạch, quả óc chó, hạt bí vào và khuấy đều. 

4) Cho tiếp hỗn hợp này vào khung nướng đã chuẩn bị, canh khoảng 20 -25 phút đến khi chín vàng. Sau đó lấy hỗn hợp đã nướng ra, để nguội trên vỉ lưới. Khi thành phẩm nguội rồi thì bẻ thành từng miếng vỡ vụn. 

5) Canh cho hỗn hợp crunch vừa làm vào trong 8 cái ly, tiếp theo cho một lớp sữa chua không đường, dâu tây vào và thưởng thức.